Login
Thiết kế website giá bao nhiêu ? Chi phí thiết kế website như thế nào?

Thiết kế website giá bao nhiêu ? Chi phí thiết kế website như thế nào?

Thiết kế website giá bao nhiêu là câu hỏi được đặt ra của rất nhiều khách hàng có nhu cầu thiết kế website. Thiết kế website trọn gói năm 2021 chỉ từ 5 triệu. ✓Giá hợp lý❤️Uy Tín ☎️ 083 530 0000

Khi mua bất cứ thứ gì, mọi người thường quan tâm đến giá cả, giá bao nhiêu. Đó là cảm nhận chung của nhiều khách hàng. Thiết kế một trang web có nguyên tắc giống như xây dựng một ngôi nhà. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng mà giá cả có thể chênh lệch. Vì vậy, rất khó để đưa ra câu trả lời cụ thể về giá thiết kế website tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích cụ thể của bạn. Có một website, bạn cần quan tâm đến 3 chi phí lớn: chi phí mua tên miền, chi phí dịch vụ lưu trữ và chi phí thiết kế website.

Bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào, bất kỳ chi phí nào đều được tạo thành từ chi phí của trang web. Giao diện và chức năng của khách hàng càng phức tạp, công ty càng phải bỏ ra nhiều công sức và thời gian để thiết kế một trang web. Ngoài nguồn nhân lực tham gia dự án, bao gồm nhân viên tư vấn khách hàng, kiến trúc sư lập kế hoạch và triển khai thiết kế website, người thiết kế giao diện, người thiết kế HTML / CSS, người lập trình và phát triển các chức năng khác nhau theo yêu cầu của khách hàng, người kiểm thử ( Tester) cùng với nhân viên dịch vụ khách hàng. Thông thường để có một website chuyên nghiệp, chi phí thiết kế website khách hàng cần chi trả ít nhất từ 5 triệu đến 10 triệu đồng / website. Tuy nhiên, chi phí bỏ ra khách hàng chỉ cần thanh toán một lần là có thể sử dụng.

Cũng giống như khi mua bất kỳ sản phẩm nào, khách hàng thường có xu hướng xem giá trước, số tiền mình phải đầu tư là bao nhiêu. Đó là cảm nhận chung của nhiều khách hàng. Thiết kế web có nguyên tắc cũng giống như xây nhà, tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng mà giá cả sẽ khác nhau. Do đó rất khó để đưa ra câu trả lời rõ ràng về thiết kế website giá bao nhiêu hay giá bao nhiêu, nó còn tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu cụ thể của khách hàng. Muốn có website bạn cần quan tâm đến 3 chi phí chính: chi phí mua tên miền, chi phí thuê hosting và chi phí thiết kế website.

Đó là các câu hỏi mà nhiều người, nhiều doanh nghiệp Công ty VIETNET thường xuyên nhận được từ khách hàng khi có nhu cầu tư vấn thiết kế xây dựng website. 

Ở thời điểm hiện tại, website đóng vai trò vô cùng quan trọng, website không chỉ giúp sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với khách hàng, thúc đẩy doanh số hiệu quả mà còn là công cụ quảng bá thương hiệu hàng đầu hiện nay. Lợi ích của website là rất lớn nếu các doanh nghiệp biết tận dụng hợp lý các thế mạnh của thiết kế website mà các công cụ kinh doanh trực tuyến khác không có được.

Dưới đây Công ty VIETNET giải thích chi tiết các khoản chi phí cần thiết để xây dựng và duy trì một website giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hiệu quả đồng thời mang lại lợi ích vượt trội.

Để giúp bạn thuận tiện trong việc hình dung, nguyên tắc xây dựng và duy trì một website giống như khi xây dựng một ngôi nhà.

Hiểu đơn giản hóa thiết kế website.

Thông thường khi xây dựng một ngôi nhà (website)
 • Điều đầu tiên bạn cần có một địa chỉ nhà cụ thể để khách hàng có thê tìm thấy nhà bạn : Đó là tên miền, bạn phải đăng ký tên miền
 • Bạn phải có một mảnh đất để xây dựng ngôi nhà của bạn ở trên, đấy chính là server  (hosting), Đăng ký hosting
 • Và cuối cùng là chi phí xây dựng ngôi nhà đó chinh là thiết kế và lập trình website. 

Vậy ngôi ngà của bản giá bao nhiêu,  xây dựng của bạn có thể có nhiều kiểu tùy theo chi phí xây dựng nội thất (Các chức năng website) và mục đích sử dụng của bạn. 

Bạn có thể thiết kế một trang web giống như trang web đã có, tùy thuộc vào những gì bạn cần và những gì bạn muốn sử dụng nó. Bạn có thể lựa chọn trang web giá rẻ, trang web chuyên nghiệp, trang web sử dụng thiết kế chia sẻ hoặc trang web thiết kế riêng tùy theo nhu cầu của bạn.

Với từng loại website, mức chi phí bạn phải bỏ ra là khác nhau. Vì vậy rất khó để có thể đưa ra câu trả lời cụ thể thiết kế website giá bao nhiêu hay chi phí thiết kế website như thế nào, bởi điều đó còn phụ thuộc vào mục đích và nhu cầu cụ thể của bạn đối với thiết kế website.

Tham khảo chi phí cần thiết để xây dựng và duy trì để website hoạt động

Ban đầu để có được một website, bạn cần quan tâm đến 3 loại chi phí chính là chi phí mua tên miền, chi phí thuê hosting và chi phí thiết kế website. Các năm sau trở đi, khách hàng chỉ cần chi trả chi phí tối thiểu bao gồm chi phí duy trì tên miền và chi phí duy trì hosting, còn thiết kế website, khách hàng chỉ cần trả một lần duy nhất và có thể sử dụng lâu dài. Trừ khi bạn muốn nâng cấp trang web cho hợp với công nghệ mới.

Chi phí thiết kế website

Dưới đây là các chi phí cần thiết giúp khách hàng hiểu hơn về chi phí thiết kế website giá bao nhiêu và thiết kế website cần gì ?

Chi phí tên miền (Domain)

Điều này có thể làm trước để đảm bảo bản quyên tên miền của bạn. Bạn đăng ký nhanh thì cơ hội có tên miền hay và đúng trước. Tên miền là một khoản phí mà bạn phải có khi thiết kế website bán hàng hoặc bất kỳ trang web nào khác.
Tên miền cũng giống như địa chỉ, đây là địa chỉ trang web để mọi người truy cập, nói cách khác, mọi người chỉ có thể truy cập vào ngôi nhà hoặc trang web của bạn khi họ biết địa chỉ chính xác, không có tên miền thì mọi người không thể sử dụng trang web được.
Có hai loại tên miền, tên miền quốc tế (.com, .org, .net, .info, .xyz) và tên miền Việt Nam (.vn hoặc .com.vn).
Tùy theo lựa chọn của khách hàng mà mức phí có thể khác nhau, tuy nhiên, miền quốc tế thường rẻ hơn miền Việt Nam. (Vui lòng liên hệ VIETNET để nhận được mức phí chính xác và tiết kiệm nhất).Thiết kế website gia bao nhiêu

Hãy đăng ký tên miền trước khi bạn khi bạn kinh doanh.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mua tên miền việt nam và quốc tế

 

Chi phí hosting

Hosting là một phần trong thiết kế của một trang web và cũng là chi phí thiết kế một trang web. Lưu trữ cũng giống như mảnh đất mà một ngôi nhà được xây dựng.
Hosting là nơi lưu trữ toàn bộ mã nguồn và dữ liệu thông tin  của một trang web trên không gian Internet.
Không có lưu trữ, một trang web không thể hoạt động.
Có nhiều gói hosting khác nhau với nhiều mức giá khác nhau tùy theo nhu cầu của người dùng. Khách hàng nên chọn gói hosting có tốc độ nhanh, băng thông rộng và dung lượng lưu trữ lớn phù hợp để website chạy mượt mà (Vui lòng liên hệ VIETNET để được tư vấn gói hosting Windows và Linux gói host cho wordpress với giá cả phải chăng).
Hosting cùng với domain được xem là hai thành phần cấu thành cơ bản khi xây dựng và vận hành website. Sang năm sau bạni phải gia hạn hàng năm để website hoạt động thường xuyên. Nếu thông tin tăn thì bạn cũng mua dung lượng cao hơn.
Hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hosting khác nhau như chính VIETNET chúng tôi, Cty Nhân Hòa, PA Việt Nam, Vhost, VDC ….. Bạn có thể mua hosting theo tháng hoặc theo năm tùy thời gian sử dụng và đơn vụ cung cấp dịch vụ cho phép đồng thời bạn phải mua thêm gói hosting mới khi hết hạn để duy trì hoạt động của website thường xuyên.

Bạn nên thiết kế web ở nhà cung cấp nào thì nên mua luôn dịch vụ tại đó.

Chi phí thiết kế website

Tổng thiết kế website giá bao nhiêu, mức chi phí này là không cố định bởi nó còn phụ thuộc vào yêu cầu thực tế khi thiết kế website của khách hàng. Trang web phức tạp hay có nhiều modul cao cấp, từ đó các đơn vị thiết kế website mới có thể đưa ra báo giá thiết kế website trọn gói phù hợp nhất cho bạn.
Thông thường, Công ty VIETNET thường căn cứ vào mức tiêu tốn thời gian, công sức đầu tư và nguồn nhân lực làm dự án của bạn để báo giá thiết kế và lập trình website chính xác nhất.
Thời gian thiết kế ngắn hay dài, công sức bỏ ra nhiều hay ít lại phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể về giao diện và các tính năng chính của website. Một website có giao diện đơn giản, ít chức năng thường có mức giá thấp trong khi đó các website theo yêu cầu riêng với giao diện và các tính năng phức tạp thường có mức giá cao hơn.

Các chi phí phát sinh thêm

Chi phí tên miền, chi phí hosting và chi phí thiết kế website là ba loại chi phí cơ bản nhất để website có thể hoạt động và duy trì ổn định. Bên cạnh đó, khách hàng có thể phải bỏ ra một số chi phí khác tùy theo nhu cầu như chứng nhận SSL giúp website bảo mật tốt hơn, Công nghệ SEO hoặc các công cụ chống copy nội dung DMCA Protected,…

Trên đây là các chi phí cần thiết để xây dựng và duy trì một website của doanh nghiệp. Để có thể giúp khách hàng hiểu hơn đồng thời có thể cân nhắc lựa chọn thiết kế website phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thực tế và nguồn ngân sách mà mình dự kiến đầu tư.

 (Liên hệ ngay với Công ty VIETNET để được tư vấn cụ thể và lựa chọn các gói thiết kế website phù hợp nhất).

Tại sao không nên thiết kế website giá rẻ ? Tiền nào của đó.

 • Có rất nhiều công ty quảng cáo dịch vụ thiết kế website giá rẻ như thiết kế website 0 đồng, thiết kế website chỉ 500K hay thiết kế website dưới 1 triệu đồng. Vậy tại sao các công ty này lại có dịch vụ thiết kế website rẻ đến như vậy ?
 • Sử dụng chung giao diện với các website khác hoặc giao diện mua lậu ở các trang website nước ngoài, không cần thiết kế hay lập trình, chỉ cần upload lên hosting và chạy tên miền là có thể sử dụng. Có thể dính mã độc và hoạt động sẽ không ổn định
 • Sử dụng các mã nguồn có sẵn hoặc mã nguồn mở tràn lan trên Internet không chỉ gây khó khăn cho việc nâng cấp về sau mà còn không đảm bảo về tính bảo mật, dễ bị tấn công virus, malware đánh cắp dữ liệu. Bạn sẽ mất thời gian cho việc vận hành và khai thác website sau này. Kinh nghiệm cho thấy sau một thời gian bạn cũng phải đập bỏ.
 • Thường là do cá nhân tự thiết kế hoặc sử dụng nguồn nhân lực có chi phí rẻ, trình độ hạn chế như sinh viên IT mới ra trường nên khó thực hiện đúng các yêu cầu của khách hàng đồng thời website có thể xảy ra các sự cố thường xuyên khi website vận hành.
 • Có trường hợp mất luôn website vì các cá nhân sẽ không có tư cách pháp nhân để Doanh nghiệp bạn tin tưởng. Nhiều trường hợp bạn không còn tìm được người đã thiết kế web site của bạn sau một năm.
 • Các website giá rẻ thường không có chế độ bảo hành, bảo trì website lâu dài cho khách hàng, hệ thống chăm sóc và trợ giúp khách hàng không chu đáo, thiếu chuyên nghiệp bởi chi phí thiết kế thấp, không đủ nhân lực đáp ứng.
 • Liệu bạn có sẵn sàng mất thời gian và  đánh đổi tính chuyên nghiệp, giao diện thiết kế độc đáo, độ bảo mật và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp vì muốn thiết kế website giá rẻ chỉ 500K hay 1 hoặc 2 triệu đồng ?

Tại sao nên chọn thiết kế website chuyên nghiệp trọn gói của Công ty VIETNET

Thiết kế website làm sao để mang lại lợi ích và hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp phù hợp với chi phí khách hàng bỏ ra. Chúng tôi không ngừng đưa ra các giải pháp thiết kế, cập nhật công nghệ thường xuyên, đổi mới từng ngày đồng thời với kinh nghiệm hơn 20 năm thiết kế website đã xây dựng một quy trình chuẩn cho thiết kế website chuyên nghiệp.

Chi phí thiết kế website

Công ty VIETNET cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói đảm bảo tính chuyên nghiệp với giá cả hợp lý, xứng đáng với từng đồng chi phí khách hàng bỏ ra.

Thiết kê giao diện của trang web đẹp hiện đại

Giao diện là bộ mặt của một website, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc định vị thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường online. Giao diện website cần được thiết kế một cách thông minh và thu hút để khiến khách ghé thăm ấn tượng và ghi nhớ trong đầu.

Lập trình thiết kế website

Sử dụng và liên tục cập nhật các công nghệ lập trình mới nhất, tiên tiến nhất hiện nay như ASP, PHP, MySQL, HTML5, CSS3, Boostrap,….giúp rút ngắn thời gian lập trình đồng thời đảm bảo website thiết kế chất lượng nhất, vận hành ổn định, hạn chế tối đa các sự cố.

Các tính năng cơ bản của một website thường được thiết kế theo các module. Các lập trình viên có thể phát triển những module này và tạo ra hoặc thêm các tính năng cơ bản cho trang web của bạn một cách nhanh chóng.

Tư vấn có trách nhiệm

 • Tư vấn có trách nhiệm và cung cấp dịch vụ trọn gói cho khách hàng từ việc lựa chọn, đăng ký tên miền, hosting với các đối tác cung cấp dịch vụ tên miền/hosting uy tín nhất đồng thời thiết kế website phù hợp nhất với yêu cầu khách hàng.
 • Đơn giản hóa việc thiết kế website cho khách hàng dễ hiểu. Tích kiệm thời gian của khách hàng.
Giao diện
 • Giao diện website độc đáo với nhiều tính năng hiện đại được tích hợp, Đảm bảo khả năng hiển thị tốt trên mọi màn hình thiết bị từ PC, máy tính xách tay cho các dòng Smart, điện thoại di động.
Quy trình tối ưu
 • – Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp khép kín từ khâu tư vấn, tiếp nhận yêu cầu thiết kế website, triển khai thiết kế và lập trình website đến bàn giao website và hướng dẫn sử dụng website cho khách hàng.
 • – Cam kết đảm bảo đúng tiến độ thực hiện, thời gian làm việc nhanh chóng với phương châm từng giây, từng phút đều là vàng.
Chế độ bảo hành
 • Chế độ bảo hành lâu dài, trợ giúp trọn đời không mất bất kỳ chi phí nào của khách hàng, khắc phục nhanh chóng các sự cố xảy ra ngay khi có yêu cầu từ phía khách hàng.
 • Chi phí thiết kế website hợp lý, xứng đáng với chi phí khách hàng bỏ ra đồng thời tư vấn chi tiết xây dựng website phù hợp nhất với yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. 
Ưu đãi

Đăch biệt, Công ty VIETNET còn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mại tặng tên miền miễn phí, tặng hosting, tặng chứng nhận SSL giúp gia tăng thêm giá trị cho khách hàng khi thiết kế website tại công ty chúng tôi.

Chúng tôi tin rằng với sự tận tâm, chuyên nghiệp đi cùng với các kinh nghiệm trong hơn 20 năm cung cấp dịch vụ thiết kế website trên thị trường. Công ty VIETNET có thể mang lại cho khách hàng sự hợp tác toàn diện và hiệu quả với một trang website đúng ý.

TÌM TÊN MIỀN THEO YÊU CẦU CỦA BẠN Hãy sở hữu thương hiệu online trước khi bạn kinh doanh!.

About the Author

Leave a Reply